Trang chủ Giới thiệu TMV Giới thiệu Bác sĩ Căn Dịch vụ Thẩm mỹ Hình ảnh Thông tin thẩm mỹ Liên hệ

           DANH MỤC DỊCH VỤ

 

  PHẪU THUẬT
Mắt
Mũi

 

  KHÔNG PHẪU THUẬT
Xóa nhăn bằng Botox - Dysport
  Ý kiến khách hàng
 

   GIỚI THIỆU BÁC SỈ CĂN


Bs Phạm Văn Căn, Giám đốc Công ty TNHH PTTM Y Ngọc là thành viên chính thức của:

  • Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc tế ISAPS – Web: www.isaps.org
  • Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt nam – VSAPS
  • Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM – Web: www.hoithammy.org

Là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã hành nghề gần 30 năm qua. Ông đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật, tham gia nhiều hội nghị PTTM có tiếng trên thế giới để tiếp thu, cập nhật những thông tin về làm đẹp mới nhất…Với hành trang quý giá đó, ông đã và đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng tìm đến…Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ông xoay quanh những vấn đề làm đẹp.
 

PV: Thưa BS, BS có suy nghĩ gì về nhu cầu làm đẹp hiện nay, đặc biệt là nhu cầu PTTM?
BS Phạm Văn Căn (BS. PVC):
Là con người ai cũng muốn mình xinh hơn, đẹp hơn. Vì vậy, với thời gian nhan sắc có giảm sút thì nhu cầu tìm lại vẻ đẹp ngày xưa cũng là chính đáng thôi. Hoặc vì một sai lệch nào đó của tạo hoá khiến bạn không có được vẻ đẹp như mong muốn, thì sự cố gắngđể “điều chỉnh” lại khiếm khuyết đó là hoàn toàn hợp lý. Khi những nỗ lực làm đẹp khác không thể đáp ứng được nguyện vọng của bạn thì có lẽ PTTM với những tiến bộ của khoa học ngày nay sẽ là cứu cách tốt nhất của bạn.

PV: Là một người học chuyên khoa về mắt, BS nghĩ mình có lợi thế gì khi dấn thân vào con đường làm đẹp cho chị em phụ nữ?
BS: PVC:
Với chuyên ngành đã học, tôi tự tin đem đến cho khách hàng đôi mắt tươi sáng, trẻ, đẹp và điểm nổi bật nhất được nhiều người tìm đến là nét đẹp hoàn toàn tự nhiên, khó phát hiện vết sẹo. Bên cạnh đó, lĩnh vực làm đẹp rất đa dạng, không chỉ dừng lại ở đôi mắt mà còn những kỹ thuật khác như: sửa mũi, căng da mặt, xoá nhăn… Suốt 30 năm qua, tôi đã cố gắng học hỏi không ngừng để biến những “sở đoản” thành “sở trường”. Kết quả là khách hàng không chỉ đến với TMV của tôi để làm đẹp mắt mà họ còn đến vì tin tưởng vào nhiều kỹ thuật làm đẹp khác của TMV.

PV: Theo BS, làm đẹp đơn thuần chỉ là kỹ thuật hay là còn liên quan đến yếu tố nào khác? Và ý nghĩa của thương hiệu Y Ngọc là gì?
BS. PVC:
Làm đẹp không chỉ vận dụng những tiến bộ của KHKT mà phải mang tính nghệ thuật. Làm đẹp chính là tạo ra những tác phẩm đẹp nhất, tự nhiên nhất cho khách hàng. Ý niệm đầu tiên mà mỗi con người muốn vươn tới là sự tự hoàn thiện ngay chính bản thân mình. Y Ngọc hội đủ điều kiện để hỗ trợ ước mơ nọ, qua tinh thần: Y bao gồm: Y lý, Y đạo, Y đức. Ngọc: thể hiện tính hoàn thiện, toàn mỹ. Y Ngọc mang đủ tinh thần trách nhiệm của một thầy thuốc thẩm mỹ, sâu đậm nét nghệ thuật của một điêu khắc gia hoà quyện nhịp nhàng những sáng tạo nhiên mỹ, kết hợp nhuần nhuyễn kỹ thuật của đôi tay dày dặn kinh nghiệm. Phải cẩn trọng trong từng đường kim mũi chỉ để đem đến những tác phẩm thẩm mỹ hoàn hảo nhất, trả lại sự tự tin và hài lòng cho khách hàng trong cuộc sống.

PV: Khi khách hàng đến với thẩm mỹ viện của mình, BS có thể hứa hẹn điều gì với họ?
BS. PVC:
Sau những ca phẫu thuật thẩm mỹ ở cơ sở chúng tôi, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng, rất hạn chế vết bầm, vết sưng ở nơi phẫu thuật, trông rất tự nhiên, một số trường hợp có thể đi làm được ngay sau khi phẫu thuật. Đa số chị em thổ lộ với tôi rằng, sau khi được PTTM họ được nhiều người khen là trẻ hơn ra rất nhiều.

PV: Nếu chị em muốn đến BS. PVC để được làm đẹp thì họ cần tìm đến địa chỉ nào ạ?
BS. PVC:
Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp khách hàng ở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thuộc Công ty TNHH PTTM Y Ngọc, số 6 Pham Bội Châu P.Bến Thành (Cửa đông chợ Bến Thành), Q.1, TP.HCM- ĐT:028 38292178- 0916 660593

PV: Cám ơn BS về cuộc trò chuyện này.
 

  Văn bẳng chuyên môn

 

  

Quay trở về

Ve dau trang

Đầu trang
© 2007 Bản quyền thuộc CTY TNHH PHẪU THUẬT THẨM MỸ Y NGỌC