Trang chủ Giới thiệu TMV Giới thiệu Bác sĩ Căn Dịch vụ Thẩm mỹ Hình ảnh Thông tin thẩm mỹ Liên hệ

           DANH MỤC DỊCH VỤ

 

  PHẪU THUẬT
Mắt
Mũi

 

  KHÔNG PHẪU THUẬT
Xóa nhăn bằng Botox - Dysport
  Ý kiến khách hàng
 
   TỪ NHỮNG CÁNH THƯ

 

Làm đẹp là một trong những lĩnh vực rất sôi động ở các đô thị lớn hiện nay. Tuy nhiên, để khẳng định uy tín và tạo niềm tin đối với khách hàng là một điều khó mà bất cứ TMV chân chính nào cũng mong muốn đạt được. Niềm vui đó càng được nhân lên khi chính khách hàng tự nguyện bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với cơ sở làm đẹp. Công ty TNHH Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Y Ngọc cũng có những niềm vui nho nhỏ như thế và họ muốn chia sẻ cùng bạn đọc...

Theo Theo Bác sĩ Phạm Văn Căn, tình cảm của khách hàng là điều vô cùng quý giá đối với TMV Y Ngọc. Bởi đó là loại cảm xúc rất tự nhiên mà con người chỉ có thể trao cho nhau xuất phát từ sự chân thành yêu mến nhau thật sự. Những cánh thư của khách hàng khắp nơi, cả trong nước lẫn nước ngoài gởi về, Y Ngọc đều trân trọng cất giữ. Có những lá thư chỉ đơn giản mộc mạc là lời cảm ơn cho những nổ lực chăm sóc khách hàng của tập thể Bác sĩ nhân viên của TMV, nhưng có những lá thư là những cảm xúc tràn trề, lòng biết ơn vô tận vì họ thổ lộ rằng TMV đã đem đến niềm tin trong cuộc sống của họ.

Ca sĩ Julie Quang từ hải ngoại về đã tâm sự..."trong lúc phẩu thuật tôi có cảm giác an toàn và thoải mái, tất cả đều do sự chăm sóc chu đáo, nhẹ nhàng và ân cần của bác sĩ..." Chị bộc bạch sau khi làm đẹp ở đây, chị thấy như trẻ hẳn so với tuổi của mình, không những thế Julie Quang còn giới thiệu nhiều bạn bè, thân hữu đến với Y Ngọc để làm đẹp.

Chị Ca Thị Ngọc Mai - chủ nhân CLB Thẩm mỹ đường Nguyễn Thái Bình, Q.1 là người khá cẩn trọng trong việc lựa chọn TMV làm đẹp cho mình. Chị đã từng phẫu thuật thẫm mỹ vài lần, nhưng cuối cùng Chị đã chọn BS Căn của TMV Y Ngọc làm nơi dừng chân ưng ý nhất. Vết sẹo ở phần bụng 20 năm qua chị không dám phẫu thuật, nay nhờ được BS Căn xử lý khéo léo, đã trả lại vẻ đẹp mà chị hằng mong đợi. Chị viết: "...tôi nghĩ mình đã quyết định chính xác khi để BS Căn mổ, tôi đã từng thẩm mỹ hai lần ở nơi khác, nhưng Tôi đã nhận BS Căn là người giỏi nhất, nhiệt tình với bệnh nhân nhất...".

Bà Đào Thị Chi - Việt kiều Úc, 71 tuổi - từng mổ cườm mắt cách nay mười mấy năm, nhưng nay mắt bị sụp 2/3, nhìn rất mờ, không rõ. Được người giới thiệu, bà đã tìm đến BS Căn. Sau khi phẫu thuật, bà không giấu nổi niềm vui và đã thốt lên: "... Sáng quá, rõ quá bao nhiêu năm bị giới hạn tầm nhìn, cửa sổ tâm hồn của tôi nay đã mở rộng, BS Căn quả là một đôi tay vàng...".

Chị Nguyễn Thị Ngọc Mai - Việt Kiều Mỹ đã viết: "... Tôi được BS Căn nâng cung mày. Khi phẫu thuật xong tôi rất hài lòng vì cảm thấy mình trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi".

Vẫn còn nhiều lắm những cánh thư nồng ấm gởi về cho Y Ngọc, đó là Cô Hồng Nga - Việt Kiều Đức, Chị Đào Thị Chi - Việt Kiều Úc, ... mỗi người một cách thể hiện khác nhau, nhưng tất cả họ đều muốn bày tỏ sự yêu mến, lòng biết ơn sâu sắc đối với những gì Y Ngọc đã đem đến cho họ. Mong rằng Y Ngọc sẽ luôn nổ lực phấn đấu để xứng đáng với niềm tin của khách hàng và giữ mãi hình ảnh đẹp như những gì họ đã có hôm nay.
 

 

  

Quay trở về

Ve dau trang

Đầu trang
© 2007 Bản quyền thuộc CTY TNHH PHẪU THUẬT THẨM MỸ Y NGỌC